กิจกรรมของสถานเอกอัครราชทูตและสถานกงสุลในภูมิภาค

  
27/03/2017

สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองมุมไบ ได้จัดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการว่าด้วยการประกอบอาหารไทยเบื้องต้น

สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองมุมไบ ได้จัดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการว่าด้วยการประกอบอาหารไทยเบื้องต้น โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารจากประเทศไทยและพนักงานบริการ (ประกอบอาหาร) ของกงสุลใหญ่ฯ เป็นวิทยากร การฝึกอบรมข้างต้นจัดที่ School of Hospitality and Tourism Studies เมืองเนวีมุมไบ ระหว่าง 14-18 มี.ค. 2560 มีนักศึกษาเข้าร่วมทั้งหมด 29 คน และที่ Institute of Hotel Management – Aurangabad (IHM-A) เมืองออรังคาบาด ระหว่าง 20-24 มี.ค. 2560 มีนักศึกษาและเชฟจากโรงแรม Taj Vivanta Aurangabad เข้าร่วมทั้งหมด 51 คน การฝึกอบรมมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างทักษะการประกอบอาหารไทยรสชาติต้นตำหรับ อาทิ น้ำพริกอ่อง ต้มยำกุ้ง ก๋วยเตี๋ยวผัดซีอิ๋ว ข้าวเหนียวมะม่วง พร้อมทั้งการเลือกใช้วัตถุดิบและเครื่องปรุงอาหารนำเข้าจากประเทศไทย

17620539_1820909304900469_587779833023759107_o.jpg

17492515_1820909578233775_5603404055190255991_o.jpg

17632311_1820909671567099_683503502805327162_o.jpg

17630046_1820909424900457_7757385689573146596_n.jpg


ที่มา : Royal Thai Consulate-General, Mumbai

 


หากท่านใดต้องการเผยแพร่บทความหรือข้อมูลจากเว็บไซต์ เพื่อความรู้หรือประโยชน์ทางการศึกษา โปรดอ้างอิงแหล่งที่มาของข้อมูลให้ชัดเจน

และกรุณาแจ้งให้ทราบที่   »  E-mail : sameaf.info@gmail.com